วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

ดูราคาต่อรองบอล Sbobet ให้เป็น ช่วยทำเงินให้ง่ายยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


การ ดูราคาต่อรองบอล นั้นมีนักพนันหลายคนที่ยังสับสนหรือไม่เข้าใจอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักพนันมือใหม่ ที่ส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่าดูยังไง ซึ่งจริงๆแล้ว วิธีดูราคาต่อรองบอล นั้นไม่ยากอย่างที่คิด แต่ที่หลายคนสับสนหรืองงอยู่อาจจะเป็นว่ามันมีหลายแบบหรือมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไป และบางคนก็ยังจำไม่ได้ว่าแต่ละแบบหมายความว่าอย่างไร ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีดูราคาบอลใน เว็บบอล sbobet ว่ามีแบบไหนบ้าง และแต่ละแบบหมายความว่าอย่างไร ซึ่งรับรองได้ว่าสิ่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับท่านได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

สำหรับวิธีการ ดูราคาต่อรองบอล ทั้งหมดใน sbobet ว่ามีความหมายอย่างไรบ้าง มีดังนี้

  1. ราคาบอลต่อเสมอ (0.0 หรือ 0.00) : เป็นราคาที่ไม่มีทีมใดต่อและทีมใดรอง หากทีมไหนชนะก็ได้เต็ม หรือหากเสมอก็คืนทุน

  2. ราคาบอลเสมอควบครึ่ง (ปป., 0-0.5 หรือ 0.25) : เป็นราคาที่เมื่อทีมต่อชนะหนึ่งลูกครึ่งไปได้เต็ม หากเสมอเสียครึ่ง และแพ้เสียเต็ม ส่วนทีมรองหากชนะได้เต็ม เสมอเสียครึ่ง และแพ้เสียเต็ม

  3. ราคาบอลครึ่งลูก (0.5 หรือ 0.50) : เป็นราคาที่เมื่อเล่นทีมต่อชนะจะได้เต็ม แต่ถ้าเสมอหรือแพ้ เสียเต็ม ส่วนใครที่เล่นทีมรอง หากชนะหรือเสมอก็จะได้เต็ม แต่ถ้าแพ้ก็เสียเต็ม

  4. ราคาบอลครึ่งควบลูก (0.5-1 หรือ 0.75) : เป็นราคาที่หากเล่นทีมต่อจะต้องชนะสองลูกขึ้นไปถึงจะได้เต็ม หากชนะแค่ลูกเดียวจะได้ครึ่ง และถ้าเสมอหรือแพ้ก็จะเสียเต็ม ส่วนใครเล่นทีมรองถ้าชนะหรือเสมอได้เต็ม แพ้ 1 ลูกเสียครึ่ง แต่ถ้าแพ้ 2 ลูกขึ้นไปเสียเต็ม

  5. ราคาบอลหนึ่งลูก (1 หรือ 1.0) : เป็นราคาที่ถ้าเล่นทีมต่อจะต้องชนะสองลูกขึ้นไป แต่ถ้าชนะแค่ลูกเดียวจะถือว่าเจ๊าและได้เงินคืน ส่วนถ้าเสมอหรือแพ้ก็ เสียเต็ม ส่วนใครที่เล่นทีมรองหากชนะหรือเสมอได้เต็ม แพ้ 1 ลูก เจ๊าคืนทุน และแพ้ 2 ลูกเสียเต็ม

  6. ราคาบอลลูกควบลูกครึ่ง (1-1.5 หรือ 1.25) : เป็นราคาที่เมื่อเล่นทีมต่อแล้วชนะ 1 ลูกจะเสียครึ่ง ชนะ 2 ลูกได้เต็ม เสมอหรือแพ้เสียเต็ม ส่วนใครที่เล่นทีมรองเมื่อ แพ้ 1 ลูกจะได้ครึ่ง ส่วนแพ้ 2 ลูกเสียเต็มและ ชนะหรือเสมอกินเต็ม

  7. ราคาบอลลูกครึ่ง (1.5 หรือ 1.50) : เป็นราคาที่เมื่อเล่นทีมต่อแล้วชนะ 1 ลูก หรือเสมอ เสียเต็ม ต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไปถึงได้เต็ม ส่วนแพ้ก็เสียเต็ม แต่ถ้าใครที่เล่นทีมรอง หากทีมรองแพ้ 1 ลูกเสียเต็ม หากเสมอหรือชนะได้เต็ม

  8. ราคาบอลลูกครึ่งควบสอง (1.5-2 หรือ 1.75) : เป็นราคาที่เมื่อเล่นทีมต่อ จะต้องชนะ 3 ลูกขึ้นไปถึงจะได้เต็ม ถ้าชนะสองลูกจะได้ครึ่ง และชนะลูกเดียว เสมอ หรือแพ้ เสียเต็ม ส่วนใครที่เล่นทีมรอง แพ้ 3 ลูกเสียเต็ม ถ้าแพ้ 2 ลูก เสียครึ่ง แต่หากแพ้ 1 ลูก หรือเสมอ หรือชนะก็จะได้เต็ม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น