วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2560

เติมเงิน Sbobet ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น


เติมเงิน Sbobet คือการฝากเงินเข้าไปยังบัญชีของผู้เล่นที่ได้ทำการเปิดไว้ตั้งตอนสมัครสมาชิก เพื่อทำการนำไปใช้ในการวางเดิมพันเกมส์พนันต่างๆที่มีให้บริการในเว็บ Sbobet มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว เพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถเข้าไปวางเดิมพันเกมส์ต่างได้ทันที แถมยังฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในการเติมเงินนี้ผู้เล่นสามารถฝากเงินได้กับ 4 ธนาคารชั้นนำอย่าง ไทยพานิชย์, กรุงไทย, กรุงเทพ และกสิกรไทย ส่วน วิธีเติมเงินเข้า Sbobet นั้นก็จะมีวิธีที่ไม่ยุ่งยาก ในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้กับนักพนันมือใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้หรือไม่เข้าใจ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 : หลังจากที่ท่านทำการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารที่ทาง Sbobet ได้แจ้งไว้เมื่อตอนสมัครสมาชิกแล้ว ให้ทำการติดต่อไปยังพนักงาน Call Center เพื่อทำการแจ้งข้อมูลการเติมเงิน โดยรายละเอียดต่างๆที่จะต้องแจ้งให้พนักงานทราบเพื่อตรวจสอบความถูกต้องมีดังนี้
  • ชื่อบัญชี (Username)
  • จำนวนเงิน และเวลาที่ได้ทำการโอนโดยอ้างอิงจากสลิปโอนเงิน
  • ชื่อธนาคารของทาง Sbobet ที่ท่านได้ทำการโอนเงินเข้ามา
  • ช่องทางการโอนเงิน เช่น ตู้ ATM หรือ Internet Banking

ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อพนักงานได้รับข้อมูลจะทำการตรวจสอบความถูกต้อง ว่ามีการโอนเงินตามที่แจ้งเข้ามาจริงหรือไม่ หากตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการเพิ่มยอดเครดิตเข้าไปยังยูสเซอร์ของสมาชิก ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที จากนั้นผู้เล่นก็สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อทำการเล่นเกมส์ต่างๆได้ทันที

อย่างไรก็ตามในการ เติมเงิน Sbobet นี้ทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ก่อน อย่างพึ่งทิ้งจนกว่าทางพนักงานจะทำการโอนเครดิตเข้าไปยังยูสเซอร์ของท่าน และหลังจากที่พนักงานทำการโอนเครดิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการตรวจสอบความถูกต้อง ว่าตรงตามที่เราได้โอนเงินเข้าไปหรือไม่ หากไม่ตรงก็ให้รีบแจ้งไปยังพนักงานอีกครั้ง เพื่อทำการแก้ไขให้ถูกต้อง ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์ของตัวผู้เล่นนั่นเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น